Categories
Giới thiệu web hay

Truyện teen nhật ký mang thai khi 17 nói về một thực trạng đau lòng

Tác giả Võ Anh Thơ với câu truyện nhật ký mang thai khi 17, tác phẩm như nói lên một lời cảnh báo cho lớp trẻ hiện nay một hiện thực đau lòng diễn ra hằng ngày trong cuộc sống đó là việc mang thai khi chưa đủ tuổi vị thành niên đã để lại nhiều hệ lụy thương tâm. Truyện teen hay này sẽ có phần nào góp thêm tiếng nói nhằm giáo dục, cảnh báo cho các bạn trẻ.

Khi đọc truyện bạn sẽ thấy được nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, còn có các yếu tố khác khiến các em mang thai ở độ tuổi này tăng như hiện nay là do ảnh hưởng của trào lưu trong giới trẻ, chạy theo quan niệm cứ thích là quan hệ tình dục, sống buông thả; báo chí đăng tải quá nhiều về vấn đề này nhưng làm không đến nơi đến chốn, không phân tích rõ các hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn, mang thai khi còn quá trẻ… vì vậy không có tác dụng cảnh báo, răn đe.

Để có cái nhìn sâu sắc hơn, cùng với việc giải trí qua truyện nhật ký mang thai khi 17 tuổi. Mời mọi người cùng đọc truyện tại : http://webtruyen.com/nhat-ky-mang-thai-khi-17/

 

Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản

 

Trả lời