Categories
Giới thiệu web hay

Bán iPad mini 2 tại dienthoaisaigon.com

Kể từ lần giới thiệu thế hệ đầu tiên của iPad mini, Apple đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng về phân khúc tablet cỡ nhỏ, góp phần định hình nên những tiêu chuẩn trong phân khúc trung cấp này. Nối tiếp thành công của sản phẩm tiền nhiệm, mới đây, “táo khuyết” vừa chính thức tung ra thế hệ thứ 2 của dòng sản phẩm iPad mini cũ trước đó.
ipad mini2
Gạt bỏ thương hiệu và hình ảnh sang một bên, không thể phủ nhận với những gì mà iPad mini 2 cũ thể hiện, chiếc tablet này xứng đáng là ứng cử viên nặng kí nhất cho “ngôi vương” của dòng tablet cỡ nhỏ. Apple đã nâng cấp rất nhiều tính năng mới đáng kinh ngạc trong iPad Mini II. Nó có một màn hình hiển thị tuyệt đẹp Retina, chip A7 vô cùng mạnh mẽ, công nghệ không dây tiên tiến, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nó vẫn còn mỏng và nhẹ (và nhỏ). Nó chỉ là 0,29 inch mỏng và nhẹ hơn ba phần tư của đời trước.
Dòng iPad mini đời sau này sử dụng hệ điều hành IOS 7, chip A7 thế nên đồ họa gấp đôi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sử dụng các ứng dụng đồ họa chi tiết và hiệu ứng hình ảnh cùng với các bước chuyển động chr có trong máy tính để bàn hoặc trong máy chơi game chuyên dụng. iPad mini II còn đi kèm với các ứng dụng tích hợp để bạn sử dụng hàng ngày, như kiểm tra email và lướt web.Bạn thậm chí còn sáng tạo hơnvới iPhoto, iMovie, GarageBand, Pages, Numbers, và Keynote đang có sẵn miễn phí và hơn 475.000 ứng dụng cho iPad Mini II. Ngoài ra, nó trang bị đa băng tầng LTE nên có khả năng tương thích với nhiều vùng, nhiều quốc gia khác.

Trả lời