Categories
Giới thiệu web hay

Truyện teen: Đồ ngốc tôi là chồng của em Full

Hồi xưa thì chuyện kết hôn do mai mối là chuyện thường ngày và các ông bà mình vẫn sống tốt. Thế nhưng bây giờ các cụ lại lấy lí do đó ra để mai mối con cháu mình cho người này người kia và không chấp nhận cho con cháu mình đưa người khác về thì quả là không chịu nổi.
Nói thế nào cũng không nghe, các cụ bảo vì chữ tín và nhất quyết như thế rồi. Thật khó xử! Cháu gái mình đang ở trong hoàn cảnh ấy đây! Bố mẹ nó cũng không dám cãi lời ông bà, thật khổ!
Trên đây là đôi dòng tâm sự của một đọc giả yêu thích truyện nói đến phong tục này. Tuy chúng ta đang ở thế kỷ 22 nhưng vẫn có một số gia đình vẫn còn những phong tục như trên. Truyện đồ ngốc tôi là chồng của em của tác giả trẻ có nickname Su cũng có bối cảnh như thế.
Truyện đồ ngốc tôi là chồng của em
Tình tiết truyện đến hơi bất ngờ đó là hôn ước của hai cụ già tuổi đã cao, tuy rất thích nhau nhưng không thể đến với nhau khi đã ở tuổi xế chiều. Thế là họ quyết định hôn ước cho cháu của họ.
Diễn biến câu truyện teen lãng mạn này như thế nào ? Cùng đọc và cùng suy ngẫm qua truyện “đồ ngốc tôi là chồng của em” tại : http://webtruyen.com/do-ngoc-toi-la-chong-cua-em/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 

Trả lời