Categories
Giới thiệu web hay

Mua iPad 4 giá tốt tại thegioialo.com.vn

Nhu cầu giải trí của bạn sẽ được thỏa mãn một cách tuyệt đối, mọi thao tác trên iPad 4 trở nên kỳ diệu với  màn hình lớn, hình ảnh mịn, màu sắc rực rỡ, độ sáng và độ tương phản mạnh. Đó là một trong số ít những lý do mà bạn nên mua iPad 4.
 
iPad 4 sở hữu màn hình Retina trên iPad 4 có độ phân giải 2048×1536 pixel, tức khoảng 3.1 triệu điểm ảnh, tức là gấp 4 lần so với iPad 2, và hơn 1 triệu điểm ảnh so với một chiếc HDTV. Tất cả điểm ảnh này được xếp gần nhau cho hình ảnh mịn đến nỗi mắt bạn không thể nào phân biệt được từng điểm ảnh riêng biệt. Và vì thế, bạn sẽ thấy một bức tranh toàn diện không khiếm khuyết, không tỳ vết – một trải nghiệm chưa từng có trước đây.
 
ipad4 giare
 
Một điểm nổi bật của iPad with Retina display là một viên pin khủng sử dụng công nghệ Lithium-Polymer tuổi thọ cao, dung lượng 11.560mAh (42.5Wh), thời lượng sử dụng bình thường hơn 10 giờ liên tục, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.
 
Chip xử lý A6X bên trong iPad 4 là chip di động mạnh nhất của Apple. Nó cho tốc độ xử lý nhanh gấp đôi so với chip A5X thế hệ trước đây. Nhờ vậy mà đáp ứng và phản hồi trong trải nghiệm iPad 4 được nhanh chóng hơn, và mượt mà hơn. Tốc độ khởi chạy ứng dụng nhanh tức thời, vận hành mượt. Đồ họa trong game xuất sắc, hình ảnh mịn và liền lạc, không bị hiện tượng răng cưa hay bị giật. Và nhờ tốc độ render hình ảnh được cải thiện nhờ cấu hình nâng cao, ảnh chụp từ iSight camera hiển thị sắc nét hơn và biên tập chỉnh sửa nhanh hơn nữa.
 
Bạn không thể cảm nhận hết được những tính năng tuyệt vời của nó nếu chưa được sử dụng. Và hiện nay, khi mức giá đã giảm đi nhiều để Apple chào đón đứa con mới lọt lòng thì iPad 4 thật sự là một thiết bị công nghệ đáng sở hữu với mức giá tốt.

Trả lời