Categories
Giới thiệu web hay

Bán iPad mini siêu rẻ tại thegioialo.com.vn

Apple nổi tiếng về thiết bị có thiết kế đẹp và chất lượng cao, thế nên việc bán iPad mini “đắt như tôm tươi” trong những ngày đầu ra mắt là lẽ thường.
 
iPad Mini được thiết kế trên nền những thiết bị mới ra mắt gần đây của Apple như iPhone 5, iPod Touch 2012, kiểu vát cong ở bốn cạnh của mặt dưới ở các đời iPad cũ đã thay bằng các đường cong nhẹ nhàng hơn, bộ cổng kết nối dùng cổng Lightning. Apple iPad Mini có trọng lượng 308gram nhẹ hơn một nửa so với iPad và mỏng 7,2mm. Thiết kế iPad Mini với chiều ngang 134,7mm cho phép người sử dụng có thể cầm thiết bị bằng một tay.
 
iPad air gia re
 
Tuy nhiên, cấu hình của iPad Mini không được như mong đợi của giới công nghệ, thay vì được trang bị màn hình Retina và bộ vi xử lý A6, máy chỉ sở hữu màn hình 1024×768 và sử dụng chip A5 cũ kỹ. Với màn hình có độ phân giải không phải thấp, đồng nghĩa với việc Apple muốn tiết kiệm năng lượng, dành nhiều thời gian hơn cho nguồn pin. Pin của iPad Mini có thể hoạt động liên tục 10 tiếng. Camera phía trước của iPad Mini có độ phân giải 1.2Mpx, camera chính iSight đạt 5Mpx cùng loại với camera của iPod Touch 2012 cho phép quay video 1080p.
 
Nhưng bù lại, với mức giá vừa phải ngay từ lần đầu ra mắt thì nó quả thật là sản phẩm tốt. Và cho tới nay, mặc dù thị trường iPad vẫn luôn đổi mới từng ngày, liên tục đón chào những thành viên mới thì iPad mini vẫn còn sức hút cho những ai thích sự “nhỏ nhưng có võ”.

Trả lời