Categories
Giới thiệu web hay

iPad mini – Bán iPad mini giá rẻ tại dienthoaisaigon.com

Apple iPad mini là một “đứa trẻ” mới trên thị trường máy tính bảng loại trung. Loạt máy tính bảng 7 inch bắt đầu có giá 199 USD trong đó có Kinlde Fire HD của Amazon, máy tính bảng Nexus 7 của Google và Nook HD của Barnes & Noble.
ipadmini

iPad Mini 1 cũ được thiết kế trên nền những thiết bị mới ra mắt gần đây của Apple như iPhone 5, iPod Touch 2012, kiểu vát cong ở bốn cạnh của mặt dưới ở các đời iPad cũ đã thay bằng các đường cong nhẹ nhàng hơn, bộ cổng kết nối dùng cổng Lightning. Apple iPad Mini có trọng lượng 308gram nhẹ hơn một nửa so với iPad và mỏng 7,2mm. Thiết kế iPad Mini với chiều ngang 134,7mm cho phép người sử dụng có thể cầm thiết bị bằng một tay.

 

iPad mini khác hẳn với các thiết bị cùng loại ở một vài điểm quan trọng: màn hình 7,8 inch đôi chút lớn hơn và rộng hơn, các tiêu chuẩn phần cứng tốt hơn ở phần lớn các tiêu chí (phân giải màn hình là một ngoại lệ đáng chú ý sẽ được đề cập dưới đây), truy cập hệ điều hành iOS đơn giản và tinh tế và một lựa chọn lớn các ứng dụng và nội dung của Apple.

Trả lời