Categories
Giới thiệu web hay

Bán máy tính bảng iPad 5 Apple chính hãng giá tốt nhất

Apple đã chính thức trình làng thế hệ iPad mới nhất của hãng cách đây ít ngày và không có gì ngạc nhiên khi người dân vẫn nôn nóng đứng chờ, xếp hàng để được sở hữu nó đầu tiên tại những quốc giá lớn như Nhật Bản, Mỹ khi được Táo Khuyết bán iPad Air vào ngày 1.11 vừa qua. Điều này chẳng có gì ngạc nhiên bởi những nâng cấp đáng giá được “táo khuyết” đặt khá nhiều kì vọng. iPad thế hệ thứ 5 nhanh hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn cũng như đậm chất “sexy” hơn so với “người tiền nhiệm”.
 
iPad air gia re
 
iPad Air được các chuyên gia thế giới đánh giá khá cao về kiểu dáng thiết kế cũng như sức mạnh về phần cứng mà nó được trang bị. Tablet mới nhất này có 2 màu xám và bạc. Trọng lượng của iPad Air chỉ nặng 469g (phiên bản WiFi) và 478g (phiên bản 4G). Cầm trên tay cảm giác rất nhẹ nhàng và chắc chắn.
 
Các hãng sản xuất bao da cũng đón đầu công nghệ, đã sản xuất ra những mẫu bao da và case dành riêng cho iPad Air với kích thước chính xác từng milimet.
 
Là tín đồ của Apple, đã từng sử dụng những mẫu điện thoại, tablet của hãng, lần này bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh, sự tuyệt vời không chỉ ở tính năng mà còn ở kiểu dáng “sexy” và vô cùng “quyến rũ” của iPad Air.

Trả lời