Categories
Giới thiệu web hay

iPhone 4s giá rẻ tại thegioialo.com.vn

Trước kia, khi iPhone 5, 5C, 5S chưa ra đời thì iPhone 4S được coi là người hùng của thế giới smartphone, là đứa con tinh thần đầy tự hào của Apple.
 
Lúc đó, chiếc iPhone mới này không có thay đổi về thiết kế so với iPhone 4, nhưng bên trong chiếc máy lại chứa đựng nhiều thú vị khác nhau. Với chiếc smartphone thế hệ thứ năm của mình, Apple đã cung cấp một phần cứng mạnh mẽ với một hệ điều hành thông minh và công nghệ điện toán đám mây.
 
iphone4s
 
iPhone 4S là điện thoại dual-core đầu tiên của Apple với chip A5 đã xuất hiện trong iPad 2 và là trái tim để có thể truyền tải sức mạnh cho iOS 5. Đôi khi một chip xử lý mạnh lại đối mặt với vấn đề về tuổi thọ của pin, nhưng Apple đã cam kết về khả năng sử dụng pin lâu hơn iPhone 4, trong khi tốc độ gấp đôi và khả năng đồ hoạ mạnh gấp… 7 lần so với iPhone 4. Chip mới của Apple sẽ tạo cảm hứng và niềm tin cho những nhà phát triển, sáng tạo ra những ứng dụng đẹp mắt hơn.
 
Và ngày nay, khi những người anh lớn liên tiếp ra đời như iPhone 5, 5S, 5C..cùng đó là những đối thủ lớn Galaxy S4, Note 3…liên tục được tung ra thì iPhone 4 đã mất dần vị thế thủ lĩnh. Song, bóng dáng và tiếng tăm của nó vẫn còn vang vọng, là nổi khát khao của những vị khách bậc thấp luôn khát khao sở hữu iPhone.

Trả lời