Categories
Giới thiệu web hay

Bán điện thoại iPhone 5S chính hãng giá tốt, giá rẻ tại Tp.HCM

Dường như giá cao không phải là trở ngại lớn đối với những tín đồ của “quả táo khuyết”. Bất chấp khủng hoảng kinh tế, bất chấp khó khăn về tài chính, nhiều người vẫn không thể cưỡng lại sức hút của iphone 5s chính hãng. Con số 9 triệu chiếc iphone 5s và 5c được bán ra với tốc độ tên lửa chỉ trong 3 ngày đã minh chứng cho sức hút lớn của “thỏi nam châm” khổng lồ ấy.
 
Smartphone mới của Apple mặc dù không thay đổi về thiết kế nhưng được trang bị chip xử lý mới, pin dung lượng cao hơn, nhận diện vân tay và camera tốt hơn so với phiên bản trước.
 
iphone5s chinh hang
 
Apple luôn biết cách làm cho thiết bị của họ sang trọng hơn đẹp hơn, cứng cáp hơn. Và điều đó cũng không thay đổi với iPhone 5S. Hiện đã có ba lựa chọn màu sắc: Xám “không gian”, vàng và bạc, 5S mỏng và nhẹ. Phiên bản màu vàng trông sang trọng mà không phô trương, các mép vẫn được vát mềm mại và tạo nên sự hấp dẫn riêng trong thiết kế. Bên cạnh đó, iPhone 5S cho thấy một cái nhìn hoàn toàn mới với iOS 7, mang đến một số cải tiến đang kể. iPhone 5S sử dụng chip A7 hoàn toàn mới và một kiến trúc 64-bit hứa hẹn tăng gấp đôi hiệu năng và khả năng xử lý đồ họa.
 
Tính năng nổi bật trên iPhone 5S là cảm biến dấu vân tay. Touch ID cho phép bạn mở khóa điện thoại của bạn hoặc mua ứng dụng trên iTunes bằng cách chạm ngón tay của bạn trên một cảm biến tích hợp trên nút Home của điện thoại. Tính  năng này được cho là tiết kiệm thời gian khá nhiều, người dùng không nhất thiết phải bấm nút mở khóa trên iPhone rồi nhập mật khẩu như trước đây mà thay vào đó người dùng chỉ việc ấn ngón tay có dấu vân đồng bộ trước đó là đủ.
 
Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị với tốc độ nhanh hơn, camera tốt hơn với một thiết kể kiểu dáng đẹp, sang trọng và một trải nghiệm mới hơn thì iPhone 5S là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời