Categories
Giới thiệu web hay

Liên Hoàn Chiến- Combat Tournament, những cuộc chiến võ thuật tốc độ đẹp mắt

Đến với game hành động Liên Hoàn Chiến- Combat Tournament này, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến đấu võ thuật theo những cách độc đáo mới với các pha tấn công đa dạng ở tốc độc cao cực kỳ đẹp mắt. Game được thiết kế với sự đa dạng về nhân vật cùng những chiêu thức võ thuật đặc trưng riêng sẽ cho phép người chơi thoả sức phô diễn khả năng chiến đấu của mình trong từng cuộc chiến đấu sinh động và đặc sắc.
Liên Hoàn Chiến- Combat Tournament, những cuộc chiến võ thuật tốc độ đẹp mắt
Lấy bối cảnh là những cuộc hỗn chiến, game mini Liên Hoàn Chiến- Combat Tournament đưa người chơi vào từng cuộc chiến đấu khốc liệt và phải chiến đấu nhiều đối phương khác nhau. Đó sẽ là những cuộc chiến đầy khó khăn và chỉ có sự nhuần nhuyễn trong việc thực hiện các chiêu thức võ thuật mới có thể giúp người chơi vượt qua được từng thử thách. Tuy nhiên đó sẽ thực sự là những cuộc chiến đặc sắc với những pha tấn công võ thuật đẹp mắt và cũng là cơ hội để người chơi thể hiện bản lĩnh chiến đấu của mình.
Tham gia vào những cuộc chiến đấu đầy gay cấn và sinh động trong game Liên Hoàn Chiến- Combat Tournament tại: http://www.minigameviet.com/lien-hoan-chien/
 

Trả lời