Categories
Giới thiệu web hay

Truyện teen hài Đồ khốn sao để tôi nhớ cậu ?

Đọc truyện đồ khốn sao để tôi nhớ cậu ? Đây là một câu truyện teen hài với những tình tiết bất ngờ lý thú làm cho đọc giả không khỏi bật cười bởi sự thơ ngây của những bạn tuổi mới lớn. Cuộc sống có nhiều con người gặp nhau trong tình huống dỡ khóc dỡ cười.
Truyện đồ khốn sao để tôi nhớ cậu ? Là truyện có bắt đầu như thế ! Vào một ngày không đẹp cho lắm hai nhân vật chính của truyện đã chạm mặt nhau trong một trường hợp hết sức éo le đó là hai chiếc xe đạp của họ đụng nhau, cũng chính vì vậy họ đã cãi nhau kịch liệt không ai chịu nhận lỗi về mình.

Truyện đồ khốn sao để tôi nhớ cậu

Nhưng mọi chuyện đâu cũng vào đó, hai người họ ai về nhà nấy nhưng trong lòng thì không phục cho lắm. Cũng có lẽ thế mà sự gặp nhau này bắt nguồn cho bao nhiêu chuyện khác giữa hai người về sau. Có lẽ là định mệnh đã sắp đặt.
Định mệnh ấy diễn ra như thế nào ? Hai người họ sẽ làm gì cho những lần gặp sau này? Đó là ẩn số mà ẩn số này sẽ được giải đáp ngay trong từng chương của truyện. Mời mọi người đọc ngay tại : http://webtruyen.com/do-khon-sao-de-toi-nho-cau/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 

Trả lời