Categories
Giới thiệu web hay

Truyện ngôn tình: Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu – Đinh Mặc

Trong cuộc sống này có rất nhiều người nhiều mảnh đời khác nhau. Nhưng tất cả cùng hướng về một chữ “tình” và tình yêu được các nhà văn nhà thơ quan tâm nhiều nhất. Bởi vì sao tình yêu lại được sự chú ý lớn như vậy ? Vì tình yêu có rất nhiều cung bậc khác nhau, mỗi người thì sẽ có cho mình một tình yêu khác nhau, đau khổ vì tình, hạnh phúc vì tình…
Truyện nếu ốc sên có tình yêu
Tác giả Đinh Mặc cũng không ngoại lệ có lẽ nhà văn này rất “sành” yêu nên mới có thể dành tặng cho bạn đọc những truyện hay.
Nếu ốc sên có tình yêu là một tác phẩm như thế. Đến với truyện nếu ốc sên có tình yêu của nhà văn Đinh Mặc bạn sẽ trải nghiệm các hình thái của tình yêu qua mỗi nhân vật trong truyện : Hứa Hủ một nữ cảnh sát đặc nhiệm đa tình, Diêu Mông một cô gái sắc nước hương trời cùng với các chàng trai lịch lãm đa tài sẽ tạo nên sức hút cho truyện nếu ốc sên có tình yêu.
Truyện là một chuỗi dài hành trình phá án tìm ra hung thủ chuyên chiếm đoạt tình yêu lẫn thể xác của các cô gái đẹp? Không những sôi nổi, kịch tính, mà truyện cũng lắm lãng mạn qua từng lời văn của Đinh Mặc khắc họa lên từng nhân vật. Tất cả tạo nên một truyện “nếu ốc sên có tình yêu” tuyệt hay không thể bỏ qua.
 
Tác giả bài viết: Tạ Hồng Bản
 
 

Trả lời