Categories
Giới thiệu web hay

Đọc Truyện: Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi Full PRC

Truyện Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi là một tác phẩm truyện đô thị xem lẫn chút yếu tố tu tiên đặc sắc nhất của tác giả Nga Thị Ngũ Lão Thần. Truyện còn có tên là “Tối Cường Khí Thiếu”. Truyện kể về một chàng trai ở thế giới tu luyện khác, sau khi bị sát hại, anh ta nhập hồn vào Diệp Mặc. Diệp Mặc là một đứa con bị chính gia đình quyền thế vứt bỏ, bị vợ chưa cưới từ hôn, còn là một đối tượng bị con gái làm nhục – đọc thư tình ngay trước sân khấu… Nhưng anh còn shock hơn khi mọi người xung quanh điều gọi anh là kẻ bất lực.

Sau khi chuyển thế đến một thế giới xa lạ, với một cơ thể hư nhược, không còn người thân, và đặc biệt không hề thích hợp cho việc tu luyện của mình. Vì ở Trái Đất này, nguyên khí trời đất quá yếu, có lẽ cả đời anh cũng không thể tu luyện đến được nổi tầng khí thứ ba. Liệu anh có chấp nhận được thực tại trớ triêu này và vượt qua được nó hay không?

Xin mời các bạn xem thêm tại webtruyen.com để biết Diệp Mặc sẽ vượt qua mọi chuyện như thế nào nhé:  http://webtruyen.com/thieu-gia-bi-bo-roi/

 

 

Tác giả bài viết: Trịnh Quốc Cường

Trả lời