Categories
Giới thiệu web hay

Truyện online: Tiên Ma Biến Full prc

Truyện Tiên Ma Biến là một tác phẩm truyện nổi tiếng của tác giả Vô Tội. Đến với truyện các bạn sẽ thấy được nhân vật trong này hầu như là các nhân vật động não nhiều hơn động thủ, chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng trước khi quyết định chứ không như  những truyện khác. Từ những chi tiết đó đã làm nên sự khác biệt mới mẻ so với các thể loại khác.
Truyện tiên ma biến
Nội dung truyện Tiên Ma Biến nói về thời gian sáu mươi năm trước, một đại thúc mang theo một con kỳ lân giống y một chú cún và một con chim uyên ương giống con vịt bước vào hoàng thành Trung Châu. Cũng một năm đó, người đại thúc này đi qua chủ mạch Sơn Hải, xuyên qua bình nguyên bốn mùa, tiến vào học viện Thanh Loan. Sáu mươi năm sau, Lâm Tịch ngồi trên một chiếc xe ngựa cũ nát, khởi hành từ trấn Lộc Lâm đi qua một nửa đế quốc Vân Tần, một đường hướng bắc tới học viện Thanh Loan…đây là một câu chuyện có liên quan tới vinh quang đế quốc, có trung trinh và phản bội, có thanh xuân và nhiệt huyết, liên quan tới một người thiếu niên có ánh mắt không giống người bình thường, có liên quan tới chuyện xưa của một học viện tu hành mạnh mẽ.
Một câu chuyện thể hiện được nhiều phương diện như tri thức, trí tuệ cộng với sự đoàn kết, hợp sức sẽ nhanh thành công. Hiện truyện đã full trên trang webtruyen.com cùn thưởng thức nhé!
Đọc truyện tại đây: http://webtruyen.com/tien-ma-bien/
 
Tác giả bài viết: Mai Hoan

Trả lời