Categories
Giới thiệu web hay

Truyện đô thị: Đỉnh Cấp Lưu Manh – Lý Tiếu Tà

Lý Tiếu một tác giả nổi tiếng với bộ truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện thuộc thể loại đô thị, rất hay được rất nhìu đọc giả đón đọc. Webtruyen.com sẽ đưa bạn đọc đến với bộ truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh để có thể hiểu rõ hơn về tình tiết, cũng như nhân vật trong câu chuyện này.
Đỉnh cấp lưu manh
Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải. Nhưng không ngờ lại bị anh  em phản bội truy sát giết đến cùng. Dẫn đến một  cái chết tức tưởi.
Và từ đây, cuộc đời hắn được mở sang một trang mới. Sau khi chết, vì cơ duyên mà hắn nhập hồn vào một sinh viên đại học tên là Hướng Quỳ. Nội dung câu chuyện sẽ đi theo nhân vật này. Hướng Quỳ – một thư sinh trói gà không chặt. Thế nhưng Hướng Nhật nhập vào thì mọi việc hoàn toàn khác trước rất nhiều.
Hắn là một người rất giỏi võ nghệ. Với sự trui rèn võ thuật các môn từ Nhu đạo, Triệt quyền đạo, Đài quyền đạo và Không thủ đạo, đặc biệt là Triệt quyền đạo của đại cao thủ Bruce Lee, Hướng Nhật có một thân võ công thuộc vào hàng đại tông sư, có lần hồi trẻ còn cầm đao đuổi chạy một lúc gần 100 thằng du côn.
Hắn là một người rất giàu có, ngày đi học còn làm lưu manh, khi hắn tốt nghiệp ngành kinh tế và luật ra, hắn đã đem tiền  của  bang Bạch Hổ rót vào thương trường để đầu tư lấy lãi.
Hắn rất lưu  manh. Lưu manh nhưng hắn sống rất chin nghĩa không bao giờ buôn bán thuốc phiện hoặc các chất gây nghiện.
Hắn là một người rất sợ yêu, có câu : “ Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo” thế nên hắn là một người rất đào hoa.
Và diễn biến câu chuyện đang còn rất hấp dẫn phía sau.
Mời các đọc giả đón đọc cùng Webtruyen.com nhé! : http://webtruyen.com/dinh-cap-luu-manh/
 

Trả lời