Categories
Giới thiệu web hay

Truyện đô thị võng du: Công Tử Điên Khùng – Ta Là Lão Ngũ

Nhắc đến thể loại truyện đô thị chúng ta không thể không nhắc đến tác giả Ta Là Lão Ngũ. Tác giả đã có bộ truyện lưu dấu ấn với đọc giả  với nhan đề Công Tử Điên Khùng. Webtruyen.com  sẽ giới thiệu vắn tắt cho các bạn biết về nội dung của bộ truyện rất hay của tác giả này.

Lâm Vân – một người từ dị giới trôi dạt đến Địa Câu. Xoay  quanh nhân vật này nỗi buồn bực, ám ảnh về cuộc sống. Lâm Vân đã  bị giam trong một bệnh viện tâm thần đó là nỗi buồn bực khôn cùng của hắn. Trong câu chuyện Công Tử Điên Khùng đọc giả có thể bắt gặp và cảm nhận được những nhiệt huyết về cuộc sống, tình cảm…để đi đến những chuyến phiêu  lưu mạo hiểm của hắn. Tình cảm Lâm Vân dành tình cảm cho người yêu thương của mình trái lại với kẻ thù thì thật lãnh khốc với kẻ thù. Tác giả đã rất thành công khi phác họa hình tượng nhân vật Lâm Vân.

Trải dài câu chuyện đó là hành trình đi tìm lực lượng  đỉnh cao và những cuộc chiến dữ dội bảo về người thân của mình. Mời các đọc giả đón đọc bộ truyện này để cảm nhận được ý chí và nghị lực của  Lâm Vân như thế nào nhé!

Đọc online tại đây: http://webtruyen.com/cong-tu-dien-khung/

 

Trả lời