Categories
Giới thiệu web hay

Giải mã điện thoại

Unlock ,giải mã ,mở mạng để sử dụng ở Việt Nam là gì?:
– Khi một máy điện thoại được ký hợp đồng ở nước ngoài, chỉ có thể xài một mạng nhất định ở nước ngoài và khi mang về Việt Nam thì không thể xài mạng Việt Nam.
– Việc unlock ,giải mã ,mở mạng đồng nghĩ với việc thực hiện những thao tác khiến điện thoại đó có thể nghe gọi, sử dụng bình thường tại Việt Nam.
Unlock (hay còn gọi là giải mã hoặc mở mạng, bẻ khóa) như thế nào??:
Là việc làm hằng ngày của Chuyên Viên Phần Mềm, muốn làm được việc này đòi hỏi người thợ phải có các thiết bị chuyên dùng trong ngành sửa chữa điện thoại di động và phải có kiến thức về tin học, điện tử.
Sau khi Unlock, điện thoại của bạn sẽ sử dụng được tất cả các SimCard của các nhà mạng ở Việt Nam và thế giới.
Giá thành unlock điện thoại thì tùy thuộc vào phương pháp làm.
Phần cứng, phần mềm, mua code, thời gian làm, mức độ khó, dễ, thời điểm giải mã…
Không phải máy đắt tiền lúc nào cũng unlock đắt hơn, và ngược lại không phải lúc nào máy rẻ tiền sẽ unlock rẻ hơn.
Vấn đề sử dụng máy sau khi unlock  Có nhiều máy sau khi unlock sẽ trở thành bản quốc tế. Thường là LG, Samsung, Nokia, Blackberry, HTC, Sony Ericsson … Thì chỉ cần unlock một lần duy nhất, sử dụng ổn định. Không lo bị khóa lại.
Dòng Iphone Lock thường sau khi unlock thì sử dụng mọi tính năng của máy như bản quốc tế và unlock chỉ sử dụng cho đúng version đang sử dụng (Trừ khi active thành bản quốc tế), mỗi lần update firmware, cập nhật phần mềm hệ thống thì nguy cơ bị khóa lại và phải unlock lại là rất cao.
Dòng máy nhật nội địa sản xuất, Sharp, Nec, Toshiba, Panasonic, Fouma, (Mạng Ntt Docomo, Softbank) đời cao sau khi unlock sóng thường không thực sự ổn định, độ ổn định tùy thuộc vào từng khu vực, vào từng mạng điện thoại sử dụng.  Mất sóng phải mồi lại sóng. (Ưu điểm, máy độc, thời trang, Multimedia mạnh, camera nhiều chấm, độ sắc nét cao). 

Trả lời