Categories
Giới thiệu web hay

Victoria’s Secret Fashion Show trước giờ G

Các mỹ nữ  nội y của Victoria’s Secret Fashion Show

Joan Smalls, Doutzen Kroes, Adriana Lima, và Candice Swanepoel đồng loạt chia sẻ chế độ ăn kiêng cũng như tập luyện cực khổ trên trang cá nhân.

Để có thể cống hiến cho khán giả cũng như người hâm mộ những màn biểu diễn đẹp mắt nhất, dàn người mẫu Victoria’s Secret (VS) đã phải tập luyện chăm chỉ và tuân thủ theo một từ trước đó một tháng. Cho đến những giờ phút cuối cùng trước khi show diễn bắt đầu, họ vẫn không được phép nghỉ ngơi. Hôm qua, các người đẹp đã hoàn tất khâu thử đồ để đảm bảo có thể sải những bước chân tự tin nhất trên sàn catwalk bởi có những bộ bikini được gắn đá quý, gắn cánh rất nặng và khó di chuyển.

Xem thêm chuyên đề người mẫu bikini

Tuy nhiên, các thiên thần vẫn tỏ ra rất hào hứng bởi Victoria’s Secret Fashion Show đối với họ không chỉ là nhiệm vụ mà còn là niềm vinh dự, là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Todd Thomas, nhà thiết kế của VS tiết lộ show diễn năm nay rất hấp dẫn. “Chúng tôi sẽ có một chủ đề tuyệt vời để mở đầu show diễn, và chủ đề này cũng xuyên suốt toàn bộ chương trình”.

Trong buổi ghi hình ngày mai, các người đẹp sẽ trình diễn 65 bộ nội y và 28 đôi cánh thiên thần dưới nền nhạc sôi động của Rihanna, Justin Bieber, và Bruno Mars.

Siêu mẫu Adriana Lima, 31 tuổi, mới sinh bé trai cách đây hai tháng nhưng cô vẫn tích cực tập luyện để có thể tham gia show diễn ngày mai.

Bà mẹ hai con khoe gương mặt lấm tấm mồ hôi và vết thương nhỏ trên ngón tay do tập luyện.

Trong khi đó, chân dài da màu Joan Smalls lại khoe bức hình chụp chiếc đồng hồ đếm lượng calo, và thành tích mà cô đã đạt được là đốt cháy hơn 800 đơn vị calo trong ngày.

Thiên thần xinh đẹp Candice Swanepoel cũng bị trầy xước hai mu bàn tay do tập boxing.

Candice Swanepoel rạng rỡ trong Victoria’s Secret Fashion Show năm ngoái.

Làm việc với Victoria’s Secret từ năm 2004 và chính thức trở thành thiên thần của hãng cách đây 4 năm, hơn ai hết Doutzen Kroes hiểu cô phải tuân thủ chế độ ăn uống như thế nào để có một hình thể đẹp. Thực đơn trước show diễn của người đẹp là hạt lanh, bột canxi, bột dừa và quả mọng.

Lần đầu tiên tham gia trình diễn cho Victoria’s Secret, người mẫu trẻ Hilary Rhoda tỏ ra rất hào hứng.

Theo: infonet.vn

Trả lời