Categories
Giới thiệu web hay

Nước hoa – Nước hoa nữ

Nói đến nước hoa nữ bán chạy nhất phải kề đến 3 hiệu nổi tiếng như : nước hoa Nina Rici Rici, nước hoa Nina Rici và nước hoa Oh, Lola. Nước hoa Nina Rici Rici ra đời vào tháng 9/2009, đây là loại nước hoa được thiết kế rất điệu đà và tinh tế. Với hương thơm quyến rũ, lôi cuốn, táo bạo của hoa cúc bạch, hoa huệ, hoa hồng, hoắc hương, gỗ đàn hương mang lại phong cách quyến rũ, táo bạo và hiện đại dành cho những cô gái thành thị.
Một loại nước hoa nữ bán chạy nhất khác là nước hoa Nina Ricci mang màu sắc lãng mạn của những câu chuyện cổ tích huyền bí, đựng trong một chiếc lọ hình quả táo xinh xắn. Khúc dạo đầu nhẹ nhàng được bắt đầu với hương chanh tươi mát. Tiếp theo là sức cuốn hút kỳ diệu của hương táo ngọt, kết hợp cùng hương của mẫu đơn và cúc bạch. Mùi xạ hương và gỗ táo cùng hương vani ngọt ngào kết thúc cuộc hành trình trong thế giới nước hoa của Nina.
Ngoài ra nước hoa Oh, Lola! được chiết xuất từ tinh dầu dâu tây, quả lê, mâm xôi và cây mẫu đơn cũng là một trong những sản phẩm nước hoa nữ bán chạy nhất. Với hương thơm ngọt ngào, đậm nét trẻ trung, được lưu giữ từ phiên bản gốc Lola (2009). Dòng nước hoa này thích hợp với các bạn gái trẻ trung, nữ tính, năng động.

Trả lời