Categories
Giới thiệu web hay

Tiêu chí chọn lưới chống muỗi

Thế nào là cửa lưới ngăn muỗi tốt

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm cửa lưới chống muỗi rất đa dạng và phong phú, nhiều chủng loại, các sản phẩm cửa chống muỗi từ lâu đã được bán tại thị trường Việt Nam. Các loại cửa lưới này chủ yếu được sản xuất trong nước.

Cua luoi chong muoi loại tiết kiệm

 

 

 

Chất liệu chủ yếu của cửa lưới chống muỗi là khung được làm từ nhôm, lưới Inox và dùng 2 kiểu đóng mở chính là cánh mở bằng bản lề hoặc dùng bánh xe đẩy sang bên, ưu điểm của dòng sản phẩm này là đơn giản, giá thành rẻ. Bất tiện của các dòng sản phẩm này là không giấu được cánh cửa khi không sử dụng, nếu là loại dùng bản lề cửa hay bị sệ, loại mở bằng bánh xe ray dẫn hướng thô, dùng một thời gian hay bị kẹt cứng. một yếu tố nữa là khó khăn trong việc vệ sinh, lưới không tự căng lại khi bị trùng (do va đập), không phù hợp kiến trúckhi lắp trên các chất liệu như gỗ, nhựa.

 

Cửa lưới ngăn muỗi loại kinh tế

 

 

Một dòng sản phẩm khác đó là cửa lưới chống muỗi tự cuốn, đây là dòng sản phẩm với chất liệu chính là nhôm định hình, phụ kiện nhựa, lưới bằng sợi thủy tinh. Cấu tạo của dòng sản phẩm này là lưới được cuốn vào bên trong lô cuốn(roller) nhờ loxo bố trí bên trong. Ưu điểm của sản phẩm này là giấu được lưới bên trong lô cuốn, lưới có thể căng lại khi bị va đập, hình thức khá bắt mắt, nhược điểm là do hoạt động nhờ hệ thống lò xo nên sau khi dùng một thời gian lò xo dễ bị mỏi, gẫy dẫn đến độ căng lưới giảm hoặc cửa bị hỏng không dùng được. Loại cửa này không dùng được cho cửa kích thước lớn (phù hợp kích thước nhỏ) không chịu được gió to (hay bị bung lưới).

 

Cửa chống muỗi loại cao cấp

 

Vài năm gần đây thị trường có thêm sự xuất hiện của sản phẩm cửa chống muỗi xếp, đây là dòng cửa chống muỗi cao cấp đem đến người sử dụng tính năng độc đáo, lưới xếp thành các nếp (giống quạt giấy) gọn gàng, chắc chắn rất bền. Sản phẩm này rất phù hợp khi dùng cho cửa sổ, cửa đi và chịu được gió to và đặc biệt là cửa có thể dùng cho kích thước lớn.

 

Cửa chống muỗi xếp của Binh Minh

 

Khung cửa lưới được nhà sản xuất thiết kế đặt riêng (nhẹ, rất cứng) làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Phù hợp với các chung cư và biệt thự cao cấp, độ thẩm mỹ cao, sang trọng.

 

Tham khảo chi tiết các loại cửa lưới chống muỗi tại: www.cualuoichongmuoi.vnm

Trả lời