Categories
Giới thiệu web hay

Nhau thai cừu tái sinh làn da mới

Chữa nám da hiệu quả với nhau thai cừu

Dựa theo kinh nghiệm làm đẹp nhờ nhau thai cừu của nữ hoàng Ai Cập cổ đại Cleopatra, giới khoa học đã ứng dụng thêm công nghệ “nẩy mầm” làm đẹp da, trị nám bằng nhau thai cừu Bill Placenta kết hợp với thảo dược quý.

Với công nghệ “nẩy mầm” da với thành phần giàu vật liệu di truyền AND, ARN, viên gel nhau thai cừu Bill Placenta giúp tái sinh da, ngăn chặn, cải hoàn các tế bào già, làm chậm sự trưởng thành của tế quá trình trưởng thành hóa tế bào.

Tham khảo sản phẩm nhau thai cừu canada

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp duy trì làn da mỏng, hồng hào, căng mịn như trẻ em, đồng thời giúp làm trắng, đẩy mờ chân nám theo ba bước: Đầu tiên là làm sạch và loại bỏ những tế bào chết; kế tiếp là nuôi dưỡng và bổ sung dưỡng chất cho làn da mới ngay từ bên trong; và bước cuối cùng vừa là kem dưỡng da ban ngày, bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da, giúp da chống chọi với stress, vừa bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài là như ánh nắng mặt trời, khói bụi…

Giữ ẩm da, tái tạo da mới – nhờ Bill Placenta
Bill Placenta giữ ẩm da, tái tạo da mới.

Sau đó, hoạt chất nhau thai cừu và các tinh chất quý phát huy công dụng trị nám và tái sinh làn da mới bằng ba giải pháp tổng thể cho da như: Trẻ hóa da, trị nám – chống nhăn và chống lão hóa da. Ba giải pháp này cung cấp hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs – tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già); với hơn 20 loại amino axít cần thiết, nhiều khoáng chất quý, vitamin, ADN, ARN, các sản phẩm trao đổi chất, các enzyme và peptide hoạt hóa, Acid Hyaluronic và thành phần SCAFs phục hồi tế bào già.

Như vậy, Bill Lamb Placenta giúp cải thiện sức sống và sinh lực cho da. Trên thị trường hiện nay có hai sản phẩm Bill Placenta with Royal Jelly & vitamin E (chiết xuất thêm sữa ong chúa và vitamin E) và Bill Placenta with Aloe Vera & vitamin E (chiết xuất thêm tinh chất lô hội và vitamin E). Sản phẩm này chỉ dùng để thoa ngoài, một ngày thoa 1-2 viên và nên thoa vào buổi tối. Da bạn sẽ được tái sinh chỉ sau một đợt điều trị.

Bill Placenta with Royal Jelly & Vitamin E 		Bill Placenta with Aloe Vera & Vitamin E
Bill Placenta with Royal Jelly & Vitamin E Bill Placenta with Aloe Vera & Vitamin E

Nhà sản xuất: Bill Beauty & Health Products – Canada
Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam: Công ty TM Quốc tế Lưu Ân Phúc – 20/32 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.

Nguồn: VNExpress

Trả lời