Categories
Giới thiệu web hay

Áo cưới cho cô dâu

Trong đời người con gái, ai cũng mơ ước một lần được khoác lên mình chiếc áo cưới trắng tinh khôi, ai cũng một lần mong muốn trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Nhưng để có được một chiếc áo cưới đẹp, phù hợp cần phải lựa chọn, cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều.
Khi quyết định chọn áo cưới cho phong cách của mình, các cô dâu hãy cân nhắc xem đám cưới của mình sẽ được tổ chức ở đâu, vào mùa nào và thời điểm nào, đám cưới được tổ chức trong nhà hay ngoài trời, phong cách cưới truyền thống, cổ điển hay hiện đại. Mối yếu tố quyết định rất nhiều tới chiếc áo cưới mà cô dâu sẽ mặc trong ngày cưới.
Áo cưới cho cô dâu khi tổ chức đám cưới ở miền Bắc, các cô dâu cần chú ý tới thời tiết. Vào mùa cưới, thời tiết bắt đầu se lạnh, nếu may mắn vào một ngày đẹp trời, sẽ thật dễ dàng để chon được một chiếc áo cưới đẹp, phù hợp với cô dâu. Nếu không may mắn khi đám cưới được tổ chức vào một ngày “trời mưa phùn gió bấc”, các cô dâu cũng đừng lấy đó làm buồn, bởi ngành công nghiệp thời trang áo cưới ngày càng phát triển phù hợp với mọi loại hình thời tiết. Một chiếc khoăn voan choàng vai sẽ giúp các cô dâu ấm áp hơn tránh được những cơn cảm lạnh không mong muốn trong khi vẫn thoả sức diện những chiếc áo cưới vai trần gợi cảm.
Không giống thời tiết miền Bắc, đám cưới ở miền Nam sẽ không có cái lạnh khiến các cô dâu run rẩy, nhưng mùa cưới cũng đồng nghĩa với mùa mưa. Với đặc trưng thời tiết “lúc nằng lúc mưa”, Cô dâu cần tránh bị ướt mưa để giữ cho mình có được sức khoẻ tốt nhất nếu cưới trong ngày mưa . Áo cưới đẹp vai trần luôn luôn là sự lựa chọn số một của các cô dâu. Tuỳ theo kiểu dáng mà cô dâu lựa chọn áo cưới vai trần đuôi cá hay áo cưới xoè rộng, bồng bềnh như một nàng công chúa.

Trả lời