Categories
Giới thiệu web hay

Tư vấn chọn mua quạt tốt nhất

Nếu bạn cần một thiết bị làm mát hiệu quả thì quạt truyền thống là lựa chọn ưu tiên. Nếu ít có nhu cầu thay đổi vị trí đặt quạt, bạn nên chọn loại quạt treo tường nhằm hạn chế các rủi ro có thể xảy ra cho trẻ em. Trên thị trường có hai loại quạt này: quạt có chân treo tường bằng nhựa và loại chân bằng sắt. Quạt treo tường trong nước có giá từ vài trăm nghìn, còn quạt nhập khẩu có giá từ 1,6 triệu đến hơn 2 triệu đồng.
Quạt cây hay quạt bàn có ưu điểm không làm gió bị thốc, luồng gió mạnh. Nhược điểm loại quạt này rất mau bám bụi và chạy ồn. Thiết kế thô kệch khiến phá vỡ không gian rất đẹp trong nhà. Tốc độ quay của quạt cao, lồng bảo vệ bên ngoài lại khá thưa nên có thể gây nguy hiểm cho trẻ em. Quạt cây nhập khẩu hoặc có điều khiển từ xa có giá 1,4 triệu đến hơn 2 triệu. Còn quạt xuất xứ Trung Quốc chỉ có giá vài trăm nghìn.
Loại quạt hộp này khá gọn gàng, hình chữ nhật, hình vuông hay hình cầu. Ưu điểm của quạt hộp là có thể đặt vững chắc và an toàn với trẻ nhỏ. Cùng một công suất và hãng sản xuất, quạt hộp có giá cao hơn so với quạt bàn hay quạt treo tường. Sản phẩm này có đặc điểm là hoạt động khá êm ái, luồng gió đều và ổn định.

Trả lời