Categories
Giới thiệu web hay

Dịch vụ vệ sỹ Việt

1. DỊCH VỤ TUẦN TRA KIỂM SOÁT AN NINH
– Nhóm chỉ huy bảo vệ đến kiểm tra đột xuất mục tiêu của quý khách.
– Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. – Phát hiện các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra hoặc đang xảy ra.
– Phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của khách hàng.
– Giải quyết xử lý các sự cố, tư vấn cho khách hàng, huấn luyện tại chỗ để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.
2. DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP
Khi khách hàng muốn thay thế toàn bộ hay một phần lực lượng bảo vệ, Công Ty vệ sĩ chúng tôi sẵn sàng cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho khách hàng. Những đối tượng tài sản gồm:
    – Cao ốc văn phòng
    – Căn hộ cho thuê cao cấp
    – Nhà máy, xí nghiệp
    – Công trường
    – Bệnh viện
    – Trường học
    – Kho hàng, bến bãi
    – Cửa hàng kinh doanh ..v..v..
3. DỊCH VỤ CUNG CẤP CHỈ HUY MỤC TIÊU
Khách hàng muốn duy trì lực lượng bảo vệ mình tuyển dụng nhưng muốn cho nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong môi trường làm việc bảo vệ chuyên nghiệp – Được học hỏi quy trình làm việc chuyên nghiệp – Được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp – Được tiếp cận những kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.
Tất cả những mong muốn trên sẽ được đáp ứng khi khách hàng sử dụng nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ của chúng tôi.
4. DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ AN NINH
Công Ty vệ sỹve si chúng tôi tư vấn và cung cấp thiết bị an ninh, khảo sát, thiết kế, lắp đặt các hệ thống an ninh, an toàn: Hệ thống báo cháy, chữa cháy – Hệ thống camera giám sát – Hệ thống chống đột nhập – Các thiết bị an ninh, an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ.
5. DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN, CHƯƠNG TRÌNH
Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương.
6. DỊCH VỤ ÁP TẢI
Áp tải vận chuyển tiền. Áp tải vận chuyển hàng hóa đặc biệt, có gia trị cao (mục tiêu di động).
7. DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN
Bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách tham quan du lịch, bảo vệ ca sĩ, diễn viên.

Trả lời