Categories
Giới thiệu web hay

Cửa cổng xếp sự lựa chọn hoàn hảo

Cửa xếp inox với độ tin cậy cao: có chế độ bảo hành từ 1 đến 3 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo. Tuổi thọ trung bình: từ 10 năm đến 30 năm.
Ngày nay với sự phát triển rất nhanh của xã hội  thì inox không còn xa lạ  nữa, ngoài việc sản xuất các đồ gia dụng như nồi, soong thì inox còn được sử dụng rất rộng rãi trong việc thiết kế cầu thang inox, lan can inox, cửa xếp inox, cổng xếp inox, cộng điện inox hay cổng inox – cổng xếp. Với ưu điểm cửa xếp inox có độ sáng bóng rất cao và kha năng chịu sự ăn mòn của thời tiết lên việc bảo dưỡng lau bụi cũng trở lên thật đơn giản tiếc kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
An toàn tuyệt đối: cửa xếp inox được sản xuất từ các thanh hộp và ống lên tăng số lớp bề mặt lên gấp đôi so với cửa xếp sắt. Mặt khác đặc tính của inox là cứng hơn sắt rất nhiều lần do đó mà tính an toàn của cửa xếp inox cao hơn cửa xếp sắt. Bên cạnh đó khoá được thiết kế chìm do đó khả năng bị cắt là rất thấp.
Lợi ích kinh tế: Cửa xếp inox sử dụng lâu dài, không phải sơn lại hàng năm như cửa sắt, tiết kiệm nhiều chi phí
Rất tiện dụng: Cửa xếp inox sử dụng hệ thống bi treo do đó mà nó di chuyển nhẹ nhàng. Mặt khác do được treo lên hệ thống bi chạy không bị han rỉ đảm bảo hệ thống bi vận hành tốt trong cả quãng đời sản phẩm.
Chúng tôi cung cấp các loại cửa xếp inox đẹp thẩm mỹ cao để bạn chọn lựa.

Trả lời