Categories
Giới thiệu web hay

Camera quan sát – Camera giám sát – Camera IP

Một đoạn video từ camera giám sát cho thấy một người đàn ông vừa nhảy múa vừa nhét quần áo vào trong người để ăn cắp đã trở thành “sốt” trên Internet sau khi được đăng tải lên Youtube.

Thay vì phải thực hiện những hành vi cẩn thận và kín đáo để cha dấu hành động đánh cắp, thủ phạm trong vụ việc lại gây sự chú ý bằng cách nhảy nhót trước gian hàng.

Thủ phạm vừa nhảy nhót, vừa tranh thủ nhét những bộ áo quần trên gian hàng của siêu thị vào trong người mình để đánh cắp.

“Trò hề” của thủ phạm nhanh chóng bị các nhân viên bảo vệ của siêu thị phát hiện ra, tuy nhiên thủ phạm đã nhanh chân chạy thoát.

Tuy nhiên, vận may của thủ phạm đã kết thúc khi đoạn video vừa nhảy múa, vừa đánh cắp của thủ phạm được đăng tải lên Youtube. Lập tức đoạn video này đã thu hút rất đông sự chú ý của người dùng Internet, và danh tính của thủ phạm cũng nhanh chóng được phát giác.

Theo đó, thủ phạm lả Anthony DiVietro, 26 tuổi, sống tại Stratford (bang New Jersey, Mỹ). Hiện DiVietro đang bị tạm giam để chờ phiên tòa xét xử với tội danh đánh cắp trong siêu thị.

Trả lời