Categories
Giới thiệu web hay

Rạng ngời với áo đầm trong dạ tiệc

Mùa hè tới, những kỳ nghỉ hè có làm bạn háo hức, những bữa party với không khí nóng bỏng có làm bạn rạo rực? Hãy cùng chọn đồ thật style để sẵn sàng mở tiệc mùa hè thôi!
Những phong cách thời trang này có thể khiến bạn thấy mình thật khác lạ, không còn là cô nàng công sở đơn giản với sơ mi và quần Âu nữa, hãy để phong cách và cá tính riêng của bạn lên ngôi.
 

Quý phái

Tất nhiên, phong cách này vẫn chiếm ưu thế và được giới công sở ưa chuộng – đặc biệt là trong các bữa tiệc mang tính chất công việc. Sự quý phái thể hiện ở cách bạn để kiểu tóc, có thể là búi cao, búi trễ hay thả bồng bềnh gợn sóng, phục trang được lựa chọn thường là vát bó sát, chất liệu nhẹ nhàng và rủ như chiffon, lụa, voan.

Các bộ váy dạ tiệc này có thể dài quá gối, chấm đất tha thướt hay dài trên gối, điểm xuyết ren hoặc kim sa, kết hợp với các chuỗi dây chuyền ngọc trai hay bạch kim cực kỳ sang trọng.

Dễ thương

Phong cách này rất thích hợp với những bữa party nho nhỏ mà khách mời là bạn bè của bạn. Một chiếc đầm dễ thương 2 dây hoặc cổ chữ V xếp tầng, đi cùng giày búp bê hay xăng đan bệt đính đá, kiểu tóc vổng hay búi cao… sẽ khiến bạn thoải mái dancing và không sợ vướng víu.

Cá tính

Nếu bạn là một cô nàng sành điệu và nổi trội, thích thử nghiệm với các thời trang phong cách mới, thì những bữa party chính là không gian để bạn tự do "tung hoành" sáng tạo.

Jumpsuits chính là trang phục hot nhất mùa hè năm nay, 1 chiếc jumpsuits với phần thân trên quây để lộ vùng vai trắng mảnh mai, kết hợp cùng dây chuyền to bản sẽ cực kỳ sành điệu và đậm đặc cá tính.

Trả lời