Categories
Giới thiệu web hay

Mùa hè với siêu thị điện gia dụng

Trong khi nhiều mặt hàng tăng giá theo xăng dầu, điện thì hàng điện máy lại đang có chiến dịch giảm giá, khuyến mãi rầm rộ. Trên địa bàn TP HCM, nhiều cửa hàng điện máy đua nhau khuyến mãi, thu hút rất đông người tiêu dùng.
 

Giảm giá nhiều nhất phải kể đến các loại tivi, điện gia dụng, điện lạnh, có mặt hàng giảm đến 50%. Anh Tuấn- nhân viên bán hàng Siêu thị điện máy Chợ Lớn, cho biết giá một số loại máy cũng tăng nhưng siêu thị đã liên kết với các tập đoàn điện máy lớn để giảm giá, khuyến mãi để thu hút người tiêu dùng. Một số loại máy lạnh giảm giá trực tiếp trên giá niêm yết từ 1,5– 3,5 triệu đồng/máy, tùy loại. Tivi cũng giảm giá mạnh từ vài trăm đến vài triệu đồng. Các loại điện gia dụng giảm từ 100.000– 200.000đ, đặc biệt có một số loại giảm đến 37%. Hàng điện tử tin học ngoài giảm giá, còn kèm tặng phẩm: túi đựng máy (laptop), phần mềm diệt virus,…

Hiện siêu thị đang áp dụng nhiều chương trình giảm giá lớn như: “Bất ngờ từ Hàn Quốc, Nhật Bản” , “Lễ hội điện tử”. Khách hàng tham gia các chương trình này sẽ được bốc thăm giảm giá trực tiếp, tặng kèm sản phẩm có giá trị hoặc sẽ được khuyến mãi trực tiếp từ 20–50%. Ngoài ra, siêu thị vẫn sẽ tiếp tục áp dụng các chương trình khuyến mãi như: tặng quà, miễn phí thi công,… Đối với có thẻ khách hàng thành viên sẽ được giảm giá tùy theo loại thẻ.

Tương tự, cửa hàng điện máy Minh Hoàng, Khai Trí,…áp dụng nhiều chương trình giảm giá. Chị Liễu- nhân viên bán hàng cửa hàng điện máy Minh Hoàng- cho biết giá các mặt hàng điện tử đã có nhích lên nhưng cửa hàng vẫn bán giá cũ để khách hàng không “sốc”. Hiện vẫn có các chương trình giảm giá từ vài phần trăm đến vài chục phần trăm, tùy sản phẩm. Theo chị Liễu, các mặt hàng điện gia dụng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì giá cả phải chăng và được giảm giá. Trung bình mỗi ngày cửa hàng bán khoảng 70– 80 sản phẩm các loại. Sắp tới, cửa hàng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi lớn.

Thời gian gần đây, các mặt hàng điện lạnh bắt đầu hút hàng do đã đến mùa nắng nóng. Bán chạy nhất là các loại máy quạt gió, máy lạnh giá bình dân,…

Trả lời