Categories
Giới thiệu web hay

Thông tin nhà đất – Nhà đất online

Thị trường bất động sản đang "nóng" lên từng ngày, từng giờ, nhu cầu tìm hiểu thông tin thị trường càng trở nên cấp thiết. Hàng loạt các website chuyên đề ra đời với nhiều tiện ích kèm theo, đã cung cấp thông tin một cách kịp thời và nhanh chóng.

Đây không phải lần đầu tiên giao dịch trực tuyến thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Trong thời đại công nghệ thông tin này, đã có nhiều công ty kinh doanh với hình thức như thế. Tuy nhiên, chưa bao giờ, thị trường lại sôi động với các website chuyên đề như hiện nay.

 

Thị trường bất động sản đang ngày càng “nóng” lên, bùng nổ và hứa hẹn trong tương lai, sẽ còn nhiều biến chuyển. Khắp nơi trong thành phố, giá nhà đất cứ tăng cao liên tục không ngừng, tuy vậy cầu vẫn vượt xa cung. Một điều mâu thuẫn là Việt Nam, tuy là quốc gia nghèo nhưng lại có tỉ lệ tăng giá bất động sản cao nhất trên thế giới. Điều này do nhiều nguyên nhân gây ra, một trong số đó chính là tình trạng đầu cơ tích trữ.

Mặc dù Chính phủ đã và đang tìm cách ngăn chặn tình trạng đầu cơ – nguyên nhân chính gây ra những “cơn sốt bất động sản” – đẩy giá nhà đất lên cao liên tục, bằng cách biên soạn các nghị định, chính sách thuế mới, các nhà đầu cơ vẫn hoạt động sôi nổi và ngày càng mãnh liệt hơn, do chính sự thiếu hụt thông tin của khách hàng.

Nắm bắt được tình hình đó, các Website bất động sản ra đời, kịp thời cung cấp đầy đủ các thông tin cùng nhiều tiện ích miễn phí khác. Điều này sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn so với các bài báo, tạp chí, nhưng không phải tất cả các website nào cũng đều hoạt động hiệu quả như nhau.

Các website ra đời sẽ làm thay đổi cách mọi người tìm kiếm, mua bán hay cho thuê bất động sản. Chỉ cần ngồi tại nhà hay một quán café wireless nào đó, với một cái nhấp chuột nhanh chóng, mọi thông tin nhà đất sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn. Khách hàng sẽ cập nhật được những biến chuyển trong thị trường từng giờ, từng phút và mọi lúc mọi nơi.

Trả lời