Categories
Giới thiệu web hay

Chung niềm vui với phim hài mới

Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ. Theo quan niệm của ông bà là vậy. Cho trời sáng lên cùng với bao nụ cười. Cầu vồng thêm lung linh bao sắc ánh lên ở khắp nơi. Nụ cười tươi, chúng ta cùng chung niềm vui. Cho cuộc sống hôm nay hát bài ca yêu đời. Để làn mây không bay đi xa, những hạt mưa bay bay bên ta, để làn nước từ con suối xanh thành dòng sông sóng xô. Tiếng cười sẽ luôn luôn bên ta, tiếng cười sẽ mãi mãi ngân xa, tiếng cười là bạn đường tháng năm của tuổi niên thiếu ta…Tiếng cười là bạn đường tháng năm không thể nào xoá nhoà.
Trong vòng xoáy cuộc đời với biết bao khó khăn vất vả, mỗi chúng ta đều cần lắm một tiếng cười. Cười làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Cười xóa tan đi mệt mỏi. Cười xua đi nỗi nhọc nhằn cơm áo. Cười môt cách hài hước, hóm hỉnh cũng là một liều thuốc tiên để chống lại bệnh tật, thời gian.
 
 
 
Chúng tôi xây dựng website Hài hước – Thư giãn – Giải trí phim hài này với mong muốn góp phần cùng các bạn tìm kiếm nhiều niềm vui – giảm đi nhiều nỗi buồn – hàn gắn các đổ vỡ và làm rộn rã cuộc đời. Nội dung web hoàn toàn được tuyển chọn từ các trang báo điện tử lớn nhất trong nước và một số website có cùng chủ đề,    
    * Phim Hoạt Hình
    * Quảng cáo
    * Charlie Chaplin (Sác Lô)
    * Truyện Cười
    * Ảnh Hài Hước
    * Dân Gian Cười
    * Biếm Họa
Rất mong được sự ủng hộ và chia sẻ thông tin của các tác giả, các dịch giả, các tòa soạn báo và bạn đọc gần xa. Nếu có thông tin nào về bản quyền chưa phù hợp hay chưa chính xác, xin quý vị liên hệ với chúng tôi thông qua mục liên hệ.

Trả lời