Categories
Giới thiệu web hay

Mẫu nhà – Kiến tạo không gian sống

Với mục tiêu trở thành kênh thông tin số 1 về biệt thự nhà phố – nhà ống tại Việt Nam, phục vụ nhu cầu đầu tư và quảng bá của khách hàng, cùng hàng triệu độc giả trong nước và hơn 3 triệu Việt Kiều, maunha.com.vn sẽ cung cấp cho độc giả thông tin về các dự án biệt thự – mẫu nhà đã và đang được triển khai trên thị trường, cập nhật thường xuyên các mẫu biệt thự mới tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, quý vị sẽ nhận được các giải pháp nội, ngoại thất để có một căn biệt thự – nhà phố hoàn hảo về kiểu dáng, cập nhật các bài tư vấn phong thủy nhà mẫu … nhằm mang lại sự thoải mái, tiện ích xứng đáng cho các ngôi biệt thự sang trọng.
 
maunha 
Kiến trúc tối giản ngày nay đã trở thành giải pháp thiết kế được các kiến trúc sư lựa chọn cho những không gian sống chật hẹp, phức tạp. Sự tiện nghi của một không gian sống thực sự không chỉ có được từ những mảng xanh xung quanh ngôi nhà mà còn đến từ " nghệ thuật " xếp đặt, chọn lựa vật dụng nội thất cho mỗi không gian từ cả về hình dáng cũng như "chất cảm" vật liệu, phong thủy là vấn đề không thể thiếu.
 
Với chất lượng sống ngày càng nâng cao như hiện nay, tiêu chí về một không gian thư giãn thực sự cũng khác trước. Ngoài chăm chút các chi tiết cho phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm hiện đại còn được bố trí trong một không gian riêng, với xu hướng tiệm cận thiên nhiên và thỏa mãn về nét thẩm mỹ trong từng sản phẩm. Ngoài bồn tắm, bồn rửa mặt, gương, kệ…hiện nay những loại toilet có kiểu dáng đẹp mắt và tiện dụng cũng là một nét chấm phá cho không gian phòng tắm.
Làm đẹp mặt tiền cho nhà biệt thự, mẫu nhà đẹp – Một ngôi nhà ở tốt thì thiết kế sân vườn, cảnh quan bên ngoài cũng phải tốt. Thiết kế cảnh quan bên ngoài phải hài hòa với kiến trúc ngôi nhà và với kiến trúc lân cận cũng như cảnh quan đường phố. Tùy thuộc khu đất ở khu công nghiệp, thương mại, khu dân cư hay khu ngoại thành… Chúng ta cần có các giải pháp thiết kế cảnh quan phù hợp.
Nhu cầu sống của người dân trong các khu chung cư ngày càng tăng cao. Đồng nghĩa với việc thiết kế lại công năng không gian liên hoàn đang được quan tâm nhiều hơn. Trong một không gian liên hoàn và có diện tích rộng như chung cư, các kiến trúc sư sẽ dựa và mặt bằng công năng, giao thông, ánh sáng, hướng, sự tiện lợi và cả phong thuỷ để có thể đưa ra các giải pháp mang tính chất ngăn chia mang tính chất ước lệ hay ngăn chia rành mạnh hoặc không ngăn chia.

Trả lời