Categories
Giới thiệu web hay

Vệ sĩ cần phải có chuyên môn giỏi và trách nhiệm cao

Lực lượng bảo vệ của chúng tôi được hình thành bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm hoạt động trong ngành an ninh, đặc biệt trước khi công tác tại chúng tôi họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Bảo vệ hàng đầu Việt Nam, vì vậy: kinh nghiệm thực tế là thế mạnh của chúng tôi.
Để đạt được chuẩn mực này cho từng nhân viên, chúng tôi đã áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến xuyên suốt các quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo thực hiện, giáo dục bồi dưỡng, rèn luyện phát triển nghiệp vụ thường xuyên.
 
vesi 
 
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Dịch vụ bảo vệ sự kiện. Dịch vụ áp tải. Dịch vụ đào tạo nhân sự. Đây là những dịch vụ chính của chúng tôi.
Nhân viên Bảo vệ của chúng tôi là những vệ sỹ trẻ, khỏe, yêu nghề và năng động. Họ đã được tuyển trọn khắt khe từ nhiều nguồn, chủ yếu là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang, công an phục viên và được trực tiếp giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh, để trở thành những vệ sỹ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đực tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thông về nghiệp vụ bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của minh với quyền lợi của khách hàng, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất nhất.
Chúng tôi không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ của mình về các kiến thức cơ bản: PCCC, nghiệp vụ bảo vệ tại các mục tiêu, thiết lập phương án bảo vệ, tuần tra canh gác, phòng chống trộm cắp tài sản, các loại biểu mẫu, sổ sách liên quan đến công tác bảo vệ, pháp luật ứng dụng trong công tác bảo vệ, kiến thức sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp, các đòn thể võ thuật tự vệ, chiến đấu và khống chế tội phạm, cách sử dụng công cụ hỗ trợ, thiết bị an toàn, hệ thống báo trộm, các kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, các phẩm chất đạo đức cần có của một người bảo vệ…..v..v…. Để ứng dụng vào công việc thực tế nhắm đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời