Categories
Dự án thiết kế web

Văn phòng thám tử tư – Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Thám tử tư (PI-Private investigator) là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Đây là một ngành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin và được nhận thù lao hay phí tổn. Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được các nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác.

Các công ty thám tử chia sẻ gánh nặng cho các cơ quan chức năng trong việc điều tra, tìm chứng cứ cho các vụ án. Chính vì sự hiệu quả của nó mà các cơ quan chức năng ở những quốc gia này đã công nhận nghề thám tử như là một bộ phận của chính quyền.

Website: Dichvuthamtu.com ra đời với danh nghĩa là công ty dịch vụ cung cấp thông tin chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng trong các lĩnh vực đời sống, xã hội.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp
Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử Lê Minh là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Thám tử – Thám tử tư – Dịch vụ thám tử – Văn phòng thám tử. Các thám tử tư của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng.

Hãy liên hệ với công ty thám tử Lê Minh qua số điện thoại 0966.228839 – 0934.212.333 hoặc email: thamtuleminh.com@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Trả lời