Categories
Dự án thiết kế web

Thuê web – Cho thuê website: Thueweb.com

Theo như lời tỉ phú Bill Gates đã nói: “nếu bạn không kinh doanh trên mạng, thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa”. Tuy nhiên, nếu bạn bước chân vào thị trường số như một cuộc dạo chơi, sở hữu tên miền, website như một trào lưu mà không hề chú trọng đến giá trị của nó, con đường thành công của bạn thật sự chông gai.

Hiện nay, khi mà mua hàng online đã cực kỳ phát triển, làm cách nào để bạn tiếp cận khách hàng? Website sẽ là công cụ giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc làm web, tận dụng những website mạnh sẵn, tên miền đẹp vốn là từ khóa của khách hàng, gọi đúng lĩnh vực kinh doanh của mình, bằng cách thuê website đẹp, mạnh sẵn từ thueweb.com sẽ giúp doanh nghiệp thụ hưởng ngay lập tức giá trị mà website mang lại, đó chính là doanh số cao, lợi nhuận khủng và thương hiệu tầm cỡ, với mức phí thấp nhất, mà hiệu quả kinh doanh cực kỳ cao, lại chẳng phải tốn thêm thời gian cho việc làm web, cũng chẳng cần tốn chi phí cho các chiến lược quảng bá, SEO.

Cho thuê website

Dù bạn là ai, kinh doanh lĩnh vực gì, dù là doanh nghiệp mới ra đời chưa có website hay đã có trong tay một vài trang web, thì việc thuê lại website mạnh, đã có Top Google, Yahoo…với hàng loạt các từ khóa HOT, cạnh tranh, sẽ giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, bền vững và hiệu quả nhất. Từ đó tăng đơn đặt hàng, đẩy cao doanh số, tăng lợi nhuận khủng và khả năng làm chủ thị trường ở lĩnh vực mình tham gia là điều nằm trong tầm tay. Với mức phí vô cùng rẻ theo tháng, quý, nửa năm hay nguyên năm.

Với gần 20 năm trong lĩnh vực mua bán tên miền, cho thuê website, thueweb.com đã chấp cánh cho không biết bao nhiêu doanh nghiệp, biến những “chồi non” trở thành cây đại thụ, biến những tên tuổi đã có chút tiếng tăm trở thành những thương hiệu lớn “bất khả chiến bại”. Vậy còn bạn thì sao? Đã đến lúc vươn mình phát triển, biến ước mơ làm giàu, biến tham vọng xây dựng một thương hiệu lớn, tầm cỡ như Apple, Nike….trở thành hiện thực nhờ thueweb.com.

Trả lời