Categories
Dự án thiết kế web

Tem nhãn – Máy in tem nhãn – Cắt bế tem nhãn: Temnhangiare

Đối với mỗi sản phẩm hàng hóa khi lưu thông trên thị trường, tem nhãn được xem là quan trọng vì giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

Một tem nhãn thường có thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hoá, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hoá.

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

tem-nhan-may-in-tem-nhan-cat-be-tem-nhan-temnhangiare-1

Tầm quan trọng này đã thúc đẩy nhiều đơn vị tập trung đầu tư vào ngành tem nhãn decal nhằm làm đa dạng hóa bức tranh cho hàng hóa khi lưu thông trên thị trường.

Website: Temnhangiare.com ra đời nhằm cung cấp tới người tiêu dùng những các mảng sản phẩm và dịch vụ chính liên quan đến tem nhãn như: Máy bế tem nhãn; máy cắt decal; dịch vụ cắt bế tem nhãn, cắt decal, in ấn tem nhãn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn cách để có mẫu tem nhãn đạt chất lượng cao nhất về hình ảnh, màu sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: Tem nhãn decal chất lượng, giá rẻ. 

Trả lời