Categories
Dự án thiết kế web

Tai nghe chính hãng – Tai nghe có dây – Tai nghe bluethooth

Việc sử dụng tai nghe để giải trí đã trở nên rất phổ biến vì đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến người khác. Sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại, chỉ với một chiếc máy nghe nhạc tý hon, một chiếc smartphone hay tablet, bạn có thể luôn thưởng thức những giai điệu yêu thích gần như ở mọi nơi.

Tai nghe gồm một cặp loa phát âm thanh được thiết kế nhỏ gọn, mang tính di động và vị trí của chúng là thường được đặt áp sát hoặc bên trong tai. Có nhiều cách để phân loại tai nghe, như loại có dây hoặc không dây, hay tai nghe chỉ gồm bộ phận loa hoặc tai nghe gồm cả loa và micrô.

Một bộ tai nghe thường bao gồm hai tai nghe, một cho mỗi bên tai. Mỗi tai nghe có chứa một loa nhỏ với màng rất mỏng, có thể xuất ra tất cả các tần số âm thanh, hoặc ít nhất là một phần, phụ thuộc vào giá trị của băng thông của loa.

Siêu thị tai nghe
Siêu thị tai nghe

Xét theo các yếu tố hình thức, tai nghe có thể được chia thành bốn loại riêng biệt: circumaural, supra-aural (siêu âm thanh), earbud, và in-ear headphones (gắn trong tai). Tùy theo nhu cầu và sở thích riêng của người nghe, bạn có thể chọn cho mình những mẫu tai nghe khác nhau.

Tại Sieuthitainghe.com, chúng tôi chuyên cung cấp các loại Tai nghe chính hãng – Tai nghe có dây – Tai nghe bluethooth cho người dùng với cam kết đảm bảo chất lượng.

Siêu thị tai nghe của chúng tôi gồm: Altec, Lansin, Apple, Behringer, Colorvis, Creative, Denon, Kanen, Philips, Plantronics, Razer, Salar, Sennheiser, Shure, Somic, Sony, SteelSeries, Tonsion. Là khách hàng của chúng tôi bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hành, ưu đãi chu đáo.

Trả lời