Categories
Dự án thiết kế web

Sửa chữa, xây nhà trọn gói, chuyên nghiệp

Sửa chữa, xây nhà trọn gói, chuyên nghiệp là một dịch vụ chính của Xaynhatrongoi.com cung cấp và phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình trên cả nước. 

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng có chuyên môn và tay nghề cao về thiết kế đầy sáng tạo và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế, thi công sửa chữa cho không gian của bạn đảm bảo chất lượng.

Kế hoạch sửa chữa, cơi nới nhà ở được lên cụ thể để tiết kiệm được thời gian, nguyên vật liệu, đảm bảo độ bền, chất lượng. Sau khi hoàn thành tiến hành nhiệm thu, tổng kết trên năng lực thực tế của mình chúng tôi tiến hành thanh toán hợp đồng.

Sửa nhà, xây dựng nhà trọn gói
Sửa nhà, xây dựng nhà trọn gói

Chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục trong ngôi nhà theo yêu cầu như: thi công ngăn phòng, chia phòng, ghép phòng, dịch vụ thi công điện nước, thi công sơn nước, trần vách thạch cao, đá granite, cửa nhôm, cửa kính, cửa sắt các loại,…

Sau khi hoàn tất công trình, chúng tôi sẽ theo dõi, bảo hành định kỳ hàng năm. Với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà của công ty, khách hàng có số lượng đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời