Categories
Dự án thiết kế web

Pin thay thế – Pin dự phòng iPhone, iPad, Điện thoại di động

Khi thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay, người dùng smartphone. Một vật dụng mà gần như ai cũng sở hữu để “cứu” smartphone mỗi khi nó sắp cạn pin, đó là pin sạc dự phòng smartphone. 

Pin dự phòng là một thiết bị dùng để dự trữ nguồn điện nhằm cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, iPad, máy nghe nhạc, máy ảnh… khi các thiết bị đó sắp hoặc đã cạn hết pin. Thiết bị sẽ giúp nạp đầy năng lượng cho điện thoại của bạn bất kì lúc nào và bất kì nơi đâu mà không cần đến dây sạc và ổ cắm điện. Vì vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng hết pin khi sử dụng điện thoại để gọi, chơi game hay chụp hình liên tục trong các buổi cắm trại dã ngoại ngoài trời nhiều ngày.

Pin dự phòng
Pin dự phòng

Với những người làm việc phải thường xuyên di chuyển, không có đủ thời gian để cắm sạc một chỗ thời gian dài thì pin dự phòng cũng là “cứu cánh” tuyệt vời nhất.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại pin sạc dự phòng với các thương hiệu và dung lượng khác nhau được bày bán khắp nơi với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá chính thức của các nhà sản xuất công bố. Hầu hết tất cả đó đều không phải là hàng chính hãng, có chất lượng rất kém, chỉ sự dụng được vài lần sẽ bị chai pin hoặc sạc pin không đầy… Các sản phẩm này có mẫu mã bên ngoài rất giống các thương hiệu pin nổi tiếng nhưng thực ra bên trong là pin tự chế, khi sử dụng sẽ gây hại cho thiết bị điện tử của bạn.

Để có được bộ pin sạc dự phòng tốt nhất, hãy chọn đơn vị uy tín, các cửa hàng phân phối chính hãng để mua được hàng đảm bảo chất lượng. Pinduphong.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm pin sạc dự phòng Iphone, iPad, điện thoại di động, máy ảnh,… ở tất cả các hãng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo pin chạy bền theo thời gian, đa dạng về mẫu mà và số lượng.

Trả lời