Categories
Dự án thiết kế web

Pin dự phòng iPad – Pin dự phòng iPhone – Pin dự phòng điện thoại

Pin dự phòng là một phụ kiện được sản xuất để phục vụ đối tượng khách hàng dùng điện thoại, máy tính bảng. Với những người có nhu cầu sử dụng cao smartphone cao và hay di chuyển, pin sạc dự phòng là phụ kiện rất cần thiết.

Pin sạc dự phòng có tác dụng lưu trữ điện năng để sạc cho điện thoại, máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu mà không cần ổ cắm điện. Pin sạc dự phòng có nhiều kích thước và dung lượng khác nhau nhưng điểm chung là đều được thiết kế khá gọn và dễ dàng mang theo bên mình.

Do mỗi cục pin sạc dự phòng có nhiều cáp kết nối đi kèm, nên hầu hết pin đều dùng được cho nhiều loại điện thoại và smartphone từ iPhone đến sản phẩm của các hãng như HTC, Samsung, Nokia, Sony… Với những pin sạc không có cáp kết nối đi kèm, bạn có thể mua các cáp nối rời hoặc cáp chùm với giá từ 90.000 đồng đến 150.000 đồng.

Pin dự phòng chính hãng
Pin dự phòng chính hãng

Pin sạc cho smartphone có dung lượng phổ biến từ 8000 mAh đến 10.000 mAh (khoảng 4 đến 5 lần sạc đầy iphone ). Tất nhiên, bạn có thể mua pin sạc dung lượng lớn hơn để sạc chung cho nhiều thiết bị khác như máy tính bảng, máy ảnh và laptop. Những sạc pin dự phòng dung lượng lớn thường có hai đầu ra trở lên để sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị.

Trên thị trường hiện nay, ngập tràn các bộ sạc dự phòng kém chất lượng, khiến người mua khó xác định được đâu là hàng chính hãng. Website Pinduphong.com.vn ra đời nhằm cung cấp các hãng pin khác nhau như: Pin dự phòng điện thoại, Huntkey, iPad, iPhone, iPod, Laptop, máy ảnh, MiLi Power Angel, Yoobao, Pin dung lượng cao.

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng, mẫu mã và số lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời