Categories
Dự án thiết kế web

Phòng họp – Cho thuê phòng họp: PhongHop.com

Thị trường phòng họp cho thuê nói riêng và văn phòng cho thuê nói chung đang cạnh tranh khốc liệt với sự tham gia của rất nhiều “đại gia” trong và ngoài ngành bất động sản cũng như  của các tập đoàn quốc tế. Sự  sôi động của thị trường là một tác nhân quan trọng để các nhà cung cấp không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm chi phí, tăng ưu đãi để phục vụ khách hàng.

phong-hop

Sự  cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, văn phòng cố gắng vươn lên, vượt mặt đối thủ và tìm kiếm khách hàng không chỉ trong thế giới thực mà cả thị trường online. Song, trong đế chế của sự chọn lựa và chọn lọc này, nếu không thật sự nổi bật, rất dễ bị nhấn chìm, đặc biệt trên Google, Yahoo…Vậy làm cách nào để tiếp cận khách hàng, vượt mặt đối thủ, tăng hợp đồng? TÊN MIỀN ĐẸP, website ấn tượng – phonghop.com chính là câu trả lời.

Với phonghop.com cơ hội tiếp cận khách hàng và làm chủ thị trường phòng họp cho thuê, dịch vụ văn phòng ảo nằm trong tầm tay. Nhờ tên miền từ khóa, trùng khớp với những gì người dùng thường tìm kiếm như “phong hop”, “phòng họp”…lại được xây dựng website đẹp, chuẩn SEO, hỗ trợ cho việc truyền thông, quảng cáo online hiệu quả. Dễ dàng có mặt trong Top Google, Yahoo…từ đó chinh phục khách hàng mục tiêu và thu hút khách hàng tiềm năng, tăng hợp đồng, tăng lợi nhuận và tăng cả giá trị thương hiệu.

Trả lời