Categories
Dự án thiết kế web

Nam châm – Nam châm dẻo: NamChamDeo.com

Nam châm là các vật có khả năng hút vật bằng sắt hay thép non và đẩy các nam châm cùng cực. Trong từ học, nam châm là một vật có khả năng sinh một lực dùng để hút hay đẩy một từ vật hay một vật có độ cảm từ cao khi nằm gần nam châm.

nam châm dẻo dạng cuộn

Và hiện nay, nam châm đang được ứng dụng nhiều lĩnh vực quảng cáo, trong đó điển hình nhất là nam châm dẻo dạng cuộn. Nam cham dẻo dạng cuộn là một dạng của nam châm dẻo, có một mặt từ màu nâu phía sau và một mặt bóng có màu phía trước Được làm từ hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của nam châm ferrite, tạo thành tấm dài thường là 62cm, có độ dày từ 0.5mm – 2mm. Chúng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo và thiết kế các sản phẩm dành cho trường học, giải trí. Có thể in cắt decal nam châm dẻo dán xe khách, xe tải, container, một hình thức quảng cáo bắt mắt, ấn tượng và vô cùng hiệu quả.

Nếu quý khách có nhu cầu in ấn, cắt dán decal nam châm dẻo, hãy liên hệ đến TheGioiDecal để được phục vụ và biết thêm thông tin chi tiết. TheGioiDecal hiện là nhà phân phối sỉ lẽ các sản phẩm decal hàng đầu trên cả nước với hơn 15 năm hoạt đông kinh doanh sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

Trả lời