Categories
Dự án thiết kế web

Nam châm cao su – Decal nam châm: Namchamdeo.com

Nam châm dẻo, hay còn gọi là nam châm cao su, được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt.

Khác với những loại nam châm rắn thông thường, nam châm dẻo có ưu điểm có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chính vì thế nó được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những miếng nam châm này có thể dễ dàng chuyển đổi hình dạng khác nhau. Các hình dạng phổ biến là hình vuông, hình tròn, hình tam giác, điện thoại, ngôi nhà, chiếc xe tải và hình chữ nhật được cắt bầu dục ở giữa như một khung ảnh.

nam-cham-cao-su-decal-nam-cham-namchamdeo-com-1

Nam châm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Thiết bị dạy học; quảng cáo trên tủ lạnh, xe hơi; đóng kín cửa tủ lạnh, của phòng tắm; quảng cáo trên pano, áp phích; dán thông báo, thẻ ghi chú, logo; thực đơn nhà hàng,…

Với nhu cầu quảng bá thương hiệu ngày càng cao của quý khách hàng, website Namchamdeo.com ra đời nhằm cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm nam châm dẻo, nam châm cao su, cao su từ tính, decal nam châm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: Nam châm dẻo, dịch vụ cắt nam châm dẻo. 

Trả lời