Categories
Dự án thiết kế web

Máy tính bảng – Mua bán máy tính bảng giá rẻ

Máy tính bảng là thiết bị điện tử cũng giống như máy vi tính hoặc chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn và chạy bằng các phần mềm ứng dụng. Với màn hình mỏng, hoạt động với màn hình cảm ứng, máy tính bảng đã trở thành thiết bị mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi duyệt web hoặc sử dụng một trong hàng ngàn các trình ứng dụng đặc biệt.

Máy tính bảng có nhiều loại khác nhau tùy theo công suất xử lý và hệ điều hành. Các bộ xử lý như Intel® Atom™ cung cấp công suất xử lý khá mạnh cho các máy tính bảng thế hệ mới, một số các máy tính bảng cũng có bộ xử lý hai nhân, kể cả Motorola Xoom* và Asus Eee Transformer*.

Hầu hết các máy tính bảng đều sử dụng một hệ điều hành đặc biệt được thiết kế với mục đích tận dụng giao diện cảm ứng, cho phép máy tính bảng mang lại một trải nghiệm tương tác hấp dẫn khiến chúng trở nên thú vị và hữu ích. Hệ điều hành tốt là một bộ phận quan trọng của một máy tính bảng tốt.

Máy tính bảng Sài Gòn
Máy tính bảng Sài Gòn

Các hệ điều hành máy tính bảng phổ biến bao gồm Honeycomb* một phiên bản của Google Android*, phiên bản di động của Windows 7* và XP*, và HĐH cho iPad của Apple*. Tất cả những hệ điều hành này đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng và tất cả đều có cửa hàng ứng dụng độc quyền cho phép mở rộng các khả năng của máy tính bảng.

Hiện nay có hai loại máy tính bảng chính – máy tính bảng Apple iPad và máy tính bảng Android™.  Hệ điều hành là phần mềm căn bản giữ chức năng điều khiển máy tính bảng. Máy tính bảng thông thường sử dụng hệ điều hành iOS (đối với loại máy tính bảng Apple iPad) hoặc hệ điều hành Android (đối với máy tính bảng của hầu hết nhà sản xuất khác). Hệ điều hành iOS và Android rất giống nhau về cách quý vị sử dụng chúng. Một số ít máy tính bảng cũng chạy hệ điều hành Microsoft® Windows®.

Trên thị trường vừa cho xuất hiện hệ điều hành Windows 8, đây là một hệ điều hành được giới công nghệ quan tâm và hứa hẹn sẽ rất được ưa chuộng trong tương lai.

Tại Máy tính bảng Sài Gòn – Maytinhbangsaigon.com, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu máy tính bảng cao cấp, đảm bảo chất lượng, mẫu mã và giá thành. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi phù hợp nhất.

Trả lời