Categories
Dự án thiết kế web

Máy cắt cỏ – Mua, bán máy cắt cỏ – Dịch vụ cắt cỏ

Nhằm giúp con người dễ dàng hơn trong việc cắt xén, thu dọn cỏ trong sân thể thao, khu vườn rộng lớn, năm 1827 Edwin đã phát minh ra các máy cắt cỏ đầu tiên trong Thrupp. 

Máy cắt cỏ – Maycatco.com hiện là một trong những đơn vị lớn và nổi tiếng nhất của máy cắt cỏ cầm tay, đẩy tay và tự động chạy điện. Đây được xem là một trong số ít những thương hiệu máy cắt cỏ tạo động cơ cho riêng mình với động cơ khỏe, khởi động dễ dàng.

Máy cắt cỏ
Máy cắt cỏ

Tất cả các máy cắt cỏ của chúng tôi được thiết kế, cấu tạo máy đơn giản, chất liệu nhẹ giúp cho máy dễ sử dụng; động cơ máy khỏe, có thể làm việc với hiệu suất cao tiết kiếm thời gian và chi phí. Tính năng sử dụng đa dạng với nhiều loại cỏ trên các địa hình khác nhau

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy cắt cỏ chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất, bảo hành chính hãng. Hãy đến với chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt cỏ: cắt cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển và xử lý cỏ, phun thuốc trừ cỏ, cắt cỏ phát hoang, cắt cỏ công trình tiểu cảnh, chăm sóc cỏ, trồng cỏ mới, cắt cỏ duy trì thường xuyên, cắt cỏ định kỳ hàng tháng; cắt tỉa cây cảnh: cắt tỉa các loại cây cảnh, tạo hình dáng cây cảnh theo yêu cầu, cắt tỉa theo yêu cầu một lần hoặc định kỳ hàng tháng,…

Trả lời