Categories
Dự án thiết kế web

Loa di động – Mua bán loa di động chất lượng

Chất lượng âm thanh của headphones tương đối tốt nhưng sử dụng headphones quá nhiều, bạn cũng phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh về thính giác. Với một chiếc loa di động, bạn có thể di chuyển chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn, có thể nghe nhạc được ở bất cứ đâu. Vì thế, loa di động là một lựa chọn thông minh đối với những người nghe nhạc.

Loa di động là thiết bị điện tử cho phép khuếch đại tín hiệu âm thanh từ một máy nghe nhạc. Loa có nhiều kích thước, trọng lượng và chức năng khác nhau. Hệ thống loa này có thể hoạt động mà không cần nguồn điện trực tiếp và dễ dàng di chuyển.

Loa di động
Loa di động

Hầu hết các hệ thống loa di động hiện đại sử dụng một jack âm thanh 3.5mm để kết nối với smartphone, máy tính bảng, iPod hay MP3 cũng như PC hoặc laptop. Một số loa còn hỗ trợ cổng USB để có thể đọc MP3 từ một ổ đĩa flash.

Có nhiều loại loa di động chạy bằng pin, một số sử dụng nguồn điện từ máy tính hoặc có thể dùng nguồn điện thông qua một adapter giống như ở các thiết bị di động khác.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng loa di động nhỏ gọn ngày càng tăng nhanh, thị trường gần đây xuất hiện nhiều mẫu loa đến từ các hãng khác nhau, với chất âm và chức năng ngày một cải thiện.

Loa di động – Loadidong.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp các loại loa di động chất lượng của nhiều hãng khác nhau như: Divoom, Genius, iSound, Philips, Sony. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời