Categories
Dự án thiết kế web

In lụa – Kỹ thuật in lụa – Máy in lụa: Inlua.com

Dù là một trong những kỹ thuật in truyền thống nhưng in lụa vẫn tồn tại và không ngừng phát triền vì tính đơn giản, dễ vận dụng trong phương pháp in xuyên thấm.

Kỹ thuật in lụa đầu tiên được các nước ở Châu Âu sử dụng vào năm 1925 với việc in trên giấy, bìa, thuỷ tinh, tấm kim loại, vải giả da. Tuy nhiên, hơn 1000 năm trước người ta phát minh ra rằng sợi tơ khi kéo căng trên một khung gỗ, với hình ảnh khuôn tô gắn phía dưới khung bằng keo hồ có thể dùng để sao chép các hình ảnh nhiều lần trên nhiều vật liệu khác nhau bằng cách phết mực xuyên qua các lỗ tròn khuôn tụ.

Những công trình nghiên cứu sử dụng vải tơ làm lưới in sau đó được tiến hành tại Pháp và Đức trong khoảng thập niên 1870. Sau đó tại Anh Quốc, vào năm 1907, Samuel Simon đã sáng chế ra quá trình làm lưới bằng các sợi tơ. Năm 1914, tại San Francisco, California, phương pháp in lưới nhiều màu được John Pilsworth phát triển.

in-lua-ky-thuat-in-lua-may-in-lua-inlua-com-1

In lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến, một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như nilông, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy,… hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ in ấn này của quý khách hàng trên thị trường, website: Inlua.com ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về in lụa, kỹ thuật in lụa, máy in lụa,… một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện  đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: In lụa chuyên nghiệp, chất lượng. 

 

Trả lời