Categories
Dự án thiết kế web

In decal, tem nhãn

Indecal.com thuộc thương hiệu của Thế Giới Decal xây dựng uy tín in decal dựa trên chữ TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM nên có được hàng ngàn khách hàng trên mọi lĩnh vực, đời sống.

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng về dịch vụ in ấn decal lấy liền, in decal quảng cáo, dán kính, cắt bế decal tem nhãn gia công. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng riêng, bạn có thể chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp với công việc.

Đối với dịch vụ in ấn decal, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức những yêu cầu này nhờ hệ thống in decal chuyển nhiệt hàng đầu hiện nay.

In decal, tem nhãn
In decal, tem nhãn

Với in decal quảng cáo, dán kính, chúng tôi có thể in nhanh decal nhựa, decal trong, decal lưới hay decal mờ dán kính với độ phân giải cao, bền màu, tươi sáng cùng giá thành hợp lý. Bằng hệ thống máy móc chuyên dùng, inDecal.com có thể in decal trong, in decal sữa, decal kính mờ, kính trong với kích thước từ vài tấc đến hàng ngàn mét trong ngày.

Đặc biệt, inDecal.com có thể tự hào là đơn vị nhiều máy cắt bế decal nhất. Chúng tôi có trong tay hàng chục máy cắt bế chuyên dụng của Mimaki, Graphtec, GCC với năng suất lên đến hàng ngàn mét decal mỗi ngày. Chúng tôi có thể cắt decal gia công cho các công ty quảng cáo, in ấn hay trang trí nội ngoại thất, các cơ sở in ấn, shop thể thao hay công ty may mặc.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời