Categories
Dự án thiết kế web

In áo – Ép áo – Máy ép áo – Máy ép nhiệt: Mayepao.com

Máy ép áo (máy in hình lên áo, máy ép nhiệt), là loại máy ép chuyên dụng sử dụng hình ảnh, nhiệt độ để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các vật liệu cần in như áo, vải. 

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng, dễ sử dụng, giả rẻ, phù hợp với nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp trong đang đầu tư kinh doanh vào ngành may mặc, tạo mẫu cũng như các công ty quà tặng chuyên ép các sản phẩm chuyển nhiệt lên vải, gạch men, thủy tinh, gỗ, sứ, kim loại,…

in-ao-ep-ao-may-ep-ao-may-ep-nhiet-mayepao-com-1

Chất lượng sản phẩm của máy ép áo có nhiều ưu điểm vượt trội về hình ảnh, màu sắc, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ in ấn khác vì bạn chỉ cần dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in và cắt trong thời gian rất ngắn.

Mayepao.com được xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu này của quý khách hàng trên thị trường. Tại Mayepao.com, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm ép áo chuyên nghiệp như máy ép nhiệt phẳng, máy ép nhiệt cao áp, máy ép nhiệt đa năng, máy ép nhiệt tự động,… Đặc biệt, dịch vụ in áo của chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu áo in chuyển nhiệt như: áo đá bóng, áo nhóm, áo lớp, áo đôi, áo gia đình,… đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng.

Xin tham khảo thêm tại: Máy ép áo chất lượng, giá rẻ. 

Trả lời