Categories
Dự án thiết kế web

Gạch men – Gạch ốp lát – Gạch lát nền

Trong thiết kế xây dựng, gạch men đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện, giúp công trình đẹp, sang trọng, hiện đại. Tùy thuộc vào từng đặc thù của từng khu vực khác nhau mà có những cách chọn gạch men khác nhau. 

Thành phần chính của gạch men hay còn gọi là gạch ceramic gồm 70% đất sét và 30% tràng thành.
Quy trình sản xuất gạch men gồm 4 bước: làm xương, tráng men, in lụa, nung ở nhiệt độ 1100oC, thời gian nung 42-45 phút.

Ưu điểm của gạch ceramic là màu sắc rất đa dạng, đẹp vì công nghệ phủ men và in trên bề mặt.
Hiện nay, có thêm loại granite phủ men, đó là sự kết hợp giữa tiêu chẩn chất lượng cao của phần xương gạch Granite và thiết kế hoa văn phong phú của phần gạch men.

Gạch men
Gạch men

Phần lớp men phủ trên bề mặt phần xương của viên gạch có thể bóng hoặc mờ, nhám, tùy vào thiết kế của nhà sản xuất ứng với từng công dụng của sản phẩm. Gạch ceramic lát sàn có các đặc tính: độ chịu lực cao, độ hút nước thấp, khả năng hống mài mòn, chống trơn phải đạt yêu cầu, theo tiêu chuẩn chất lượng quy định.

Gạch ốp tường thiên về trang trí hơn nên ‎tính chất thẩm mỹ được chú trọng, các tiêu chuẩn kỹ thuật khác không đòi hỏi phải cao như các tiêu chuẩn dành cho gạch men lát sàn.

Gachmen.vn hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men – gạch ốp lát – gạch lát nền đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: Mẫu gạch men đẹp.

Trả lời