Categories
Dự án thiết kế web

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ

Chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ là một dịch vụ chính của Chuyenvanphong.com phục vụ nhu cầu vận chuyển văn phòng trên cả nước với cam kết đảm bảo chất lượng, nhanh chóng. 

Khi khách hàng liên hệ với công ty yêu cầu thực hiện dịch vụ, đội ngũ nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,… của khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Chuyenvanphong.com sẽ cử nhân viên đến đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để lên kế hoạch chuyển dọn văn phòng phù hợp nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyenvanphong.com sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ,… với đủ các kích thước để đóng gói sản phẩm của công ty. Các sản phẩm quan trọng nhân viên sẽ đánh dấu kí hiệu, niêm phong bằng Logo của công ty.

Nhân viên sẽ được chia thành từng tổ với nhiều kinh nghiệm như: tổ đóng gói, tổ lắp đặt thiết bị mạng, máy tính, điện,… nhằm thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác, khoa học và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, nhanh
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, nhanh

Để vận chuyển đồ đạc tới địa điểm mới, chúng tôi sử dụng hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại, chuyên dụng, tránh xếp chồng chéo, chất đồ. Tại địa điểm mới, nhân viên sẽ tiến hành lau chùi, bảo dưỡng và lắp đặt đồ đạc theo thiết kế của bạn. Nếu quý khách băn khoăn về cách sắp đặt nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính đến thời điểm hiện tại) nếu làm đổ vỡ hoặc thất lạc.

Trả lời